Coffee blossom honey – Mật ong hoa cà phê 375ml

(4 customer reviews)

89.000 VND210.000 VND

Mật ong hoa cà phê nguyên chất – Hủ thủy tinh 375ml

Pure honey 375ml

  Hurry up! Sale end in:
+
  ... people are viewing this right now

Mật ong hoa cà phê hay có tên tiếng anh là coffee blossom honey . 
Chúng ta cùng Santorino tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Bạn có thể đặt mua mật ong - honey tại Santorino.

Mật ong hoa cà phê có nguồn gốc như thế nào?

Có vẻ các bạn cũng đã hình dung ra được xuất xứ của loại mật ong này rồi, bởi vì “cái tên nói lên tất cả”, nhưng hãy cùng mình đi sâu hơn, để biết rõ hơn về nguồn gốc của loại mật ong này nhé. Được sinh ra từ xứ sở của cà phê – Tây Nguyên, hoa cà phê với vẻ ngoài trắng toát hệt như cánh đồng tuyết trắng khi tới mùa nở rộ.

mật ong hoa cà phê blossom coffee honey

Thời gian thu hoạch mật ong

Vào tháng 1 đến 3 hằng năm các đóa hoa cà phê sẽ thay phiên nhau khoe sắc thắm đó cũng là lúc những chú ong cần mẫn bắt đầu làm việc, những chú ong này phải làm việc hết công suất để kịp tiến độ lấy mật hoa, nếu không sẽ không kịp. Thế là từng lọ mật ong hoa cà phê cứ thế mà ra đời.

Điều đặc biệt ở đây đó chính là chúng ta chỉ có thể thu hoạch được một lượng mật ong hoa cà phê từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm nhưng phải bảo quản cẩn thận để được sử dụng cả năm. Đó cũng chính là điều đặc biệt của mật ong hoa cà phê, nếu bạn không nhanh tay thu hoạch ngay cho mình một chai thì bạn chỉ có thể đợi đến năm sau mới có thể sắm cho mình một chai mật ong hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê thường được những chú ong thợ (đa phần là ong nuôi) thu hoạch. Các bạn cũng đừng nhầm lẫn, bởi vì khi vào vụ những thùng ong được đặt chính tại rẫy cà phê và trong thời gian thu hoạch mật không phải cho ong ăn thêm bất cứ gì.

Ở Tây Nguyên hầu như mùa nào cũng có hoa, và hoa trái có quanh năm, không giống như ngoài Bắc cứ khi Đông về không có hoa gì nên người nuôi phải cho ong ăn thêm đường.

Cách nhận biết mật ong hoa cà phê chính hiệu

 Mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt, không ngọt gắt như các loại mật khác như mật ong pha đường hay mật ong rừng, đặc biệt là không bị ngả màu hay đóng đường.

 Ngoài ra, để nhận biết mật ong hoa cà phê chính hiệu bạn cần chú ý đến độ đặc quánh của mật. Khi mua mật ong về bạn muốn rót sang chai sành để bảo quản. Nếu không dùng muỗng hoặc đũa để can thiệp thì không thể nào rót hết mật ong được sang, bởi vì mật dẻo quánh sẽ bám hết lên thành chai. Thậm chí mật ong còn bám vào cả muỗng làm bạn sẽ gặp rắc rối đó.

coffee blossom honey

Cùng Santorino tìm hiểu những lợi ích của mật ong hoa cà phê bạn nhé!

1. Mật ong hoa cà phê – Liều thuốc giảm béo

Mật ong hoa cà phê chứa phần lớn là các loại đường hoa quả hấp thụ trực tiếp nên khi sử dụng mật ong thì có cảm giác đã đủ năng lượng để sử dụng cho cơ thể (cảm giác no giả ). Nghĩa là bạn sẽ cảm thấy no nhưng thực chất không phải như vậy, bạn sẽ vào trạng thái không muốn ăn gì. Nếu bạn có chế độ ăn uống hiệu quả và tập luyện đều đặn, bạn sẽ tạo ra được điều kì diệu đấy. NÊN KẾT HỢP MẬT ONG VỚI CHANH VÀNG, BẠN SẼ THẤY KẾT QUẢ TUYỆT VỜI.

2. Mật ong hoa cà phê – Nguyên liệu của các món ăn, thức uống thơm ngon bổ dưỡng

Với tính chất nâng cao đề kháng bởi vì nó kháng khuẩn cực kì mạnh cùng với đó là vị thơm ngon tự nhiên có sẵn, đây đích thị là bài toán nguyên liệu “ngon, bổ, chất lượng” mà mọi người vẫn đang tìm kiếm. Với các chất dinh dưỡng có trong mật ong như:  axit molic, vinic, xitric, lactic có tác dụng là chất kích thích hoạt động của cơ thể phát triển.

Hãy thử tưởng tượng nếu cả nhà bạn ai ai cũng đều yêu thích và sử dụng thứ dung dịch chất lượng này thì sẽ tuyệt vời biết bao, vừa ngon miệng trong những bữa ăn, vừa tăng thêm sức khỏe và đề kháng.

Cùng với những lợi ích của mật ong nói chung và mật ong hoa cà phê nói riêng, tôi tin chắc bạn sẽ rất hài lòng và hạnh phúc vì đã chọn sản phẩm này làm nguyên liệu để chế biến các món nước và thức ăn cho cả gia đình mình.

3. Mật ong hoa cà phê -a là bài thuốc được nhiều bác sĩ tin dùng

Bản thân mật ong hoa cà phê đã là một vị thuốc, nhưng nếu kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo ra nhiều loại thuốc hiệu quả hoàn toàn tự nhiên để chuyên trị những bệnh phổ biến hiện nay. Ví dụ: kết hợp với chanh, quất, tắc, chanh đào sẽ có tác dụng trị ho hiệu quả cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn . Hoặc kết hợp với tinh bột nghệ hoặc bột nghệ có tác dụng trị đau bao tử, đau dạ dày…

Công dụng Làm đẹp

Làm đẹp bằng mật ong không phải là câu chuyện mới nổi gần đây, nhưng để làm đẹp một cách hiệu quả thì phải sử dụng loại mật ong nguyên chất và tự nhiên giống như mật ong hoa cà phê.

Nếu bạn vẫn đang tìm mua mật ong hoa cà phê uy tín và chất lượng, hãy đến với Santorino coffee & veggies nhé.
Hy vọng qua bài viết này Santorino sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức về mật ong hơn.

cảm ơn các bạn

Đặt thêm mua rau rocket

Đọc thêm Om Mani Padme Hum

————————————————————————————————————

Coffee Blossom Honey is a unique and flavorful alternative to traditional sugar that is gaining popularity among coffee lovers. It’s made from the nectar of the coffee flower, making it a natural sweetener that adds a delicate and subtle sweetness to coffee. If you’re looking to learn more about coffee blossom honey, look no further than this SEO blog.

 1. Understanding Coffee Blossom Honey: Coffee blossom honey is a type of honey that is made from the nectar of the coffee flower. Unlike traditional sugar, it is not processed or refined and contains natural antioxidants and minerals. The flavor of coffee blossom honey is delicate and slightly sweet, making it the perfect complement to coffee.
 2. The Benefits of Coffee Blossom Honey: One of the biggest benefits of coffee blossom honey is that it’s a natural sweetener that is rich in antioxidants and minerals. It also contains natural enzymes that help support a healthy gut, making it a healthier alternative to traditional sugar. In addition, coffee blossom honey has a low glycemic index, which means it won’t cause a spike in blood sugar levels like traditional sugar.
 3. How to Use Coffee Blossom Honey in Coffee: Using coffee blossom honey in coffee is easy and adds a delicious twist to your morning cup of joe. Simply stir in a teaspoon or two of honey into your coffee and enjoy! You can also use coffee blossom honey in coffee recipes such as lattes, cappuccinos, and iced coffee.
 4. Where to Find Coffee Blossom Honey: While coffee blossom honey is becoming more popular, it can still be difficult to find in local grocery stores. Fortunately, it is readily available online and can be purchased from specialty food retailers or directly from coffee farmers.
 5. Why Choose Coffee Blossom Honey: If you’re looking for a natural and flavorful sweetener that is packed with health benefits, coffee blossom honey is the perfect choice. Not only is it a healthier alternative to traditional sugar, but it also adds a delicious twist to your coffee that you won’t find with any other sweetener.

By incorporating keywords such as “coffee blossom honey,” “natural sweetener,” and “health benefits” into our blog, we aim to improve our search engine optimization and make it easier for coffee lovers to find us online. Whether you’re a coffee connoisseur or just looking for a healthy alternative to sugar, this blog provides all the information you need to know about coffee blossom honey.

Blossom coffee honey is a great source of vitamins and minerals. It is rich in vitamin C, potassium, and iron. This honey is also a good source of antioxidants. Blossom coffee honey has anti-inflammatory properties and can help boost the immune system. This honey can also help improve digestive health.

Blossom coffee honey is a great natural sweetener for coffee, tea, or baked goods. It is also a healthy alternative to sugar. Blossom coffee honey contains no added sugars or preservatives. Blossom coffee honey is a 100% natural product. This honey is made by bees who collect nectar from flowers. The honey is then bottled and sold to consumers. Blossom coffee honey is a great way to add sweetness to your diet without adding any unwanted calories. Try blossom coffee honey today! You won’t be disappointed.

Based on 4 reviews

5.00 Overall
100%
0%
0%
0%
0%
Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Write a review

4 reviews for Coffee blossom honey – Mật ong hoa cà phê 375ml

 1. Xich tieu dau (verified owner)

  mật ong ngon chất lượng giá cả phải chăng

 2. Annam

  Mật ong ngon chất lượng. Bao bì đẹp dịch vụ tốt. Sẽ ủng hộ lâu dài

 3. Long my

  mật ong hoa cà phê thơm ngon, sản phẩm chất lương. Dịch vụ thân thiện

 4. Xich tieu dau (verified owner)

  mật ong hoa cà phê ngon chất lượng

SKU: N/A Category:  Tags: ,
Close My Cart
Close Wishlist
Close
Categories